Close

ฟอเร็กซ์มือใหม่

สอนฟอเร็กซ์

ฟอเร็กซ์สำหรับมือใหม่หรือวิธีการเริ่มต้นฟอเร็กซ์จากศูนย์ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อและซับซ้อน แผนภูมิเหล่านี้มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยโดยที่ทั้งหมดนี้จะกระจัดกระจายและนักเทรดไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นตรงไหนก่อนทันที มือใหม่ควรจะมีผู้จัดการที่สามารถกำกับการกระทำให้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่มือใหม่ทำอะไร? พวกเขาคว้าทุกอย่างในครั้งเดียว: ฉันอ่านหนังสือและพวกเขาไปเอากลยุทธ์ของคนอื่น ฉันคิดว่ามืออาชีพมีทุกอย่างเรียบร้อยแล้วและทุกอย่างก็อยู่ในนั้น พวกเขาลอกตัวชี้วัดและ Expert Advisors โดยหวังว่าพวกเขาจะซื้อขายได้ดีกว่าและผลลัพธ์คืออะไร? การใช้ทุกอย่างพร้อมกันโดยไม่ได้เรียนรู้ผลที่ได้คือเสียเงินและผิดหวัง นั่นคือเหตุผลที่คุณฝึกอบรมเกี่ยวกับพื้นฐานฟอเร็กซ์จากนักเทรดที่ดีที่สุด

 

ฟอเร็กซ์มือใหม่1

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์: ฟอเร็กซ์ 2020 คืออะไร

ตลาดฟอเร็กซ์คือตลาดระหว่างธนาคารที่มีการทำธุรกรรมสกุลเงินเกิดขึ้น คุณเป็นผู้เข้าร่วมในตลาดสกุลเงินอย่างน้อยหนึ่งครั้งแต่คุณเป็นผู้เข้าร่วมในตลาดสกุลเงินเมื่อคุณแลกเปลี่ยนสกุลเงิน คุณจำได้ไหม? ดังนั้นคุณควรรู้ว่าทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนเงินคุณเป็นคนที่ส่งผลกระทบต่อค่าของสกุลเงิน คุณลองจินตนาการดูว่ามีคนเปลี่ยนสกุลเงินกี่คนในหนึ่งวัน? ใช่แล้ว! เป็นล้านครั้งและนั่นคือหมื่นล้านดอลล่าร์ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง! น่าประทับใจไหม?

มันเป็นเพราะการไหลของเงินทุนที่อัตราการเปลี่ยนแปลง อัตราแลกเปลี่ยนเพิ่มขึ้นและลดลงขึ้นอยู่กับสกุลเงินที่ซื้อบ่อยขึ้น และนี่คือคำตอบของคำถามที่ว่า "คุณสร้างรายได้จากสิ่งนี้ได้อย่างไร" คำตอบนั้นง่ายคือซื้อสกุลเงินที่ถูกกกว่าและขายแพงกว่าคือสาระสำคัญทั้งหมดของตลาดฟอเร็กซ์

ต่างจากคนทั่วไปที่ไปเข้าคิวที่สำนักงานแลกเปลี่ยน นักเทรดมีเครื่องมือเพิ่มเติมมากมายซึ่งมันช่วยในการตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ในบรรดาเครื่องมือดังกล่าวมีตัวที่โดดเด่นดังนี้

  • การวิเคราะห์: เทคนิคและพื้นฐาน

  • การจัดการเงิน

  • จิตวิทยาการซื้อขาย

  • แผนการและสถิติ

มันยากที่จะทำโดยไม่มีแม้แต่เครื่องมือเดียว คุณต้องเข้าใจกระบวนการซื้อขายอย่างลึกซึ้งและควบคุมอารมณ์ของคุณและแน่นอนทำตามแผนการซื้อขายของคุณ มันเป็นวิธีของนักเทรดที่ประสบความสำเร็จ เรานำเสนอเครื่องมือฟอเร็กซ์ของคุณสำหรับมือใหม่

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์ในประเทศไทย: บทเรียนจากนักเทรดที่มีประสบการณ์

คุณโชคดีถ้ารู้จักนักเทรดที่ได้รับการฝึกฝนมา พวกเขาสามารถบอกคุณได้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรและจะทำอย่างไรในสถานการณ์เฉพาะ อย่างไรก็ตามนักเทรดส่วนใหญ่เป็นโสดและพวกเขาไม่มีสถานที่ที่พวกเขาสามารถแชร์ประสบการณ์หรือให้คำแนะนำที่เหมาะสม

ด้วยเหตุผลนี้หนทางของนักเทรดมือใหม่ยังอีกยาวไกลซึ่งเป็นทางจากความผิดพลาดไปสู่ความสำเร็จ

 

ฟอเร็กซ์มือใหม่2

 

เราต้องการแชร์เคล็ดลับที่สำคัญให้กับคุณ เรามั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณและจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดหลายอย่างในระยะเริ่มต้น

เคล็ดลับที่ 1: อย่าเป็นแฟนของตลาดและพยายามศึกษาในตอนกลางวันและกลางคืน มันจะไม่นำไปสู่สิ่งที่ดีและจะไม่เร่งความเข้าใจในกระบวนการซื้อขาย เริ่มต้นด้วยการใช้เวลา 1 -2 ชั่วโมงในตลาดระหว่างวันมันก็จะเพียงพอ

เคล็ดลับที่ 2: ก่อนที่คุณจะสำเร็จทั้งหมดคุณจะต้องล้มมากกว่าหนึ่งครั้ง อย่าสิ้นหวังให้แก้ไขข้อผิดพลาดและดำเนินต่อไปอย่าร้องไห้ต่อความล้มเหลว ตลาดการเงินจะสอนให้คุณมีความขยันหมั่นเพียร ใส่ใจและความคิดที่เป็นนามธรรมที่คุณจะได้รับจากที่นี่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีในเรื่องสำคัญต่างๆในชีวิตของคุณที่ไม่ใช่แค่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับตลาดฟอเร็กซ์เท่านั้น